Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông tin cá nhân mà khách hàng gửi đến cho chúng tôi thông qua website altriatax.vn được chúng tôi sử dụng vào các mục đích nâng cao chất lương dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc phản ánh các khiếu nại, kiến nghị, thắc mắc đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi cung cấp; Giúp khách hàng nhanh chóng cập nhật được các chương trình khuyến mại, giảm giá.. mà Công ty TNHH Đại lý thuế Altria (Altria Tax) tổ chức;

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Hoặc các đối tác là các nhà cung cấp sản phẩm cho chúng tôi nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi còn sử dụng thông tin này khi cần liên hệ trực tiếp với bạn để gởi đến bạn các thông tin mà bạn yêu cầu như: thông tin về khuyến mãi, hậu mãi và dịch vụ mới… hoặc để gởi đến bạn lời cảm ơn, chúc mừng sinh nhật… từ công ty chúng tôi.

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi thông qua website của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của bạn hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi bạn có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp bằng cách gởi email thông báo cho chúng tôi vào địa chỉ: info@altriatax.vn.

Bảo mật thông tin

Với mong muốn khách hàng luôn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác ngoại trừ đối tác, các nhà cung cấp sản phẩm cho chúng tôi.